Mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ đó là sở hữu một làn da trắng mịn không tì vết. Đặc biệt là các chị em bị nám da. Muốn chữa trị được nám da cần phải biết được nguyên nhân gây ra nám. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính gây nên nám da mà chị em nào cũng nên biết.

Nguyên nhân gây nám da từ ánh sáng mặt trời

3 nguyên nhân chính làm cho da bạn dễ bị nám da nhất

Ánh sáng mặt trời, một trong nguyên nhân gây nám da

Ánh sáng mặt trời chính là một trong những nhân tố gây ảnh hưởng đến làn da của chị em phụ nữ. Không chỉ là nguyên nhân chính gây nên nám da mà còn làm cho tình trạng da mặt bị đen, thâm sạm, mụn…Bởi lý do trong ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều tia UVA. Tia UVA này khi xuyên qua tầng ozon sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt da của bạn. Đồng thời sẽ kích thích việc sản sinh ra hắc tố melanin, chính là nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng nám da.

Đặc biệt vào thời điểm buổi trưa của ngày hè, nếu không có biện pháp che chắn bảo vệ khuôn mặt thì tỉ lệ tiếp xúc với tia UVA càng tăng và khả năng da mặt bị nám càng lớn. Theo thống kê vào khoảng thời điểm từ tháng 7 – tháng 9, tỉ lệ bị nám da của chị em phụ nữ chiếm khoảng 60%.

>>> Người dùng nói gì về “kem trị nám sakura webtretho“, bạn muốn biết không?

Nguyên nhân gây nám da do rối loạn nội tiết

Tình trạng rối loạn nội tiết là tình trạng rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Có thể là do thói quen dùng các loại kháng sinh hay các loại thuốc tránh thai trong khoảng thời gian dài. Hoặc cũng có thể là do rối loạn kinh nguyệt. Tất cả những yếu tố này chính là nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng nám da.

Nguyên nhân nám da do lạm dụng các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp

3 nguyên nhân chính làm cho da bạn dễ bị nám da nhất

Lạm dụng mỹ phẩm cũng gây nên hiện tượng nám da

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp da là một điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da này cũng sẽ gây nên hiện tượng nám da.

Đặc biệt là sử dụng các sản phẩm nám da không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường sẽ bào mòn da làm cho da càng ngày càng mỏng, rất dễ bắt nắng nên tạo điều kiện cho các tia UVA tấn công và gây nên hiện tượng nám da.

Hiểu rõ 3 nguyên nhân chính gây nên nám da trên đây sẽ vừa giúp chị em có được cách phòng tránh, vừa tự bảo vệ cho da mặt của mình. Đồng thời từ nguyên nhân sẽ tìm ra phương pháp chữa trị nám da phù hợp.

3 nguyên nhân chính làm cho da bạn dễ bị nám da nhất

Bộ sản phẩm trị nám trắng da chuyên sâu Sakura

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa trị làn da bị nám của mình, hãy sử dụng bộ sản phẩm trị nám trắng da chuyên sâu, xem tại kem đặc trị nám Sakura. Đây là sản phẩm vừa giúp đánh bay nám hiệu quả vừa giúp bảo vệ, tái tạo làn da mang đến cho bạn một làn da mịn màng và trắng khỏe.

>>> Bạn muốn trị nám hiệu quả, xem ngay tại Điểm qua top 3 loại kem trị nám da tốt nhất 2016

3 nguyên nhân chính gây nên nám da chị em nên biết
Đánh giá bài viết