Dưa chuột được sử dụng để dưỡng da, làm tăng độ ẩm bằng cách xắt thành nhiều lát mỏng mà các bạn thường thấy các chị em phụ nữ, cả ngoài đời lẫn trong phim thực hiện. Thế nhưng cũng rất ít ai biết rằng dưa chuột có thể trị được cả nám da vô cùng hiệu quả. Bạn muốn biết cách trị nám đơn giản với dưa chuột không nào, kéo xuống xem tiếp nhé!

Bật mí cách trị nám đơn giản với dưa chuột 2017

Bật mí cách trị nám đơn giản với dưa chuột 2017

Tìm hiểu về dưa chuột

Đầu tiên phải đi vào tìm hiểu thêm về quả dưa chuột đã nào. Loại quả này có chứa hàm lượng nước rất cao, chiếm 90%. Thế nên dưa chuột hầu hết luôn được tin dùng để các chị em phụ nữ có thể tự mình làm tăng độ ẩm, dưỡng da ngay tại nhà mà không cần tốn quá nhiều chi phí mua thuốc, mua kem về sử dụng.

Nhiều chị em phụ nữ đã thử nghiệm cách trị nám đơn giản với dưa chuột và cho hay, có thể kết hợp sử dụng thêm gel nha đam, hoặc dầu dừa để kết hợp dưỡng da hiệu quả hơn, giúp ngăn ngừa và có thể trị nám được hiệu quả. Dầu dừa là một kho chứa các vitamin E lớn, có khả năng giúp cho cơ thể tự tổng hợp các collagen, tạo ra một lớp màng bảo vệ, giữ ẩm cho làn da.

Đề tài nóng hổi đầu năm: Điểm qua top 3 loại kem trị nám da tốt nhất 2016

Cách trị nám đơn giản với dưa chuột

Phương pháp thực hiện:

  • Cắt vỏ và làm sạch lại dưa chuột
  • Bào dưa chuột thành nhiều sợi li ti bằng dụng cụ bào rau, củ, quả
  • Với những sợi dưa chuột nhỏ ấy, đem trộn đều với dầu dừa
  • Cho thêm vài muỗng gel nha đam
  • Khuấy thật đều hỗn hợp 3 nguyên liệu trên với nhau tới khi chúng hòa lại thành một hỗn hợp có trạng thái sền sệt.
Bật mí cách trị nám đơn giản với dưa chuột 2017

Cách trị nám đơn giản với dưa chuột

Cách sử dụng:

  • Trước khi thực hiện các bạn hãy rửa thật sạch những vùng da nám của mình với sữa rửa mặt chuyên dụng để đảm bảo không còn bụi bẩn cũng như tế bào chết trên da
  • Đem đắp hỗn hợp vừa thu được lên khắp khuôn mặt tạo thành một lớp mặt nạ. Chú trọng đắp dầy ở những vùng da nám
  • Để da ẩm như vậy trong khoảng 15 phút rồi bắt đầu dùng khăn bông nhỏ thâm khô da mặt

Chỉ bằng việc thực hiện cách trị nám đơn giản với dưa chuột trên đây để tiến hành trị nám ngay tại nhà mình nhưng phải đảm bảo được sự kiên nhẫn, thường xuyên thực hiện theo đúng liệu trình cũng như kế hoạch đặt ra, đúng liều đúng lượng thì làn da nám của bạn sẽ dần dần có những chuyển biến rất tích cực, da dẻ ngày càng căng mịn, sáng màu hơn, những vết nám cũng theo đó mà biến mất dần đi.

Bật mí cách trị nám đơn giản với dưa chuột 2017

Phải đảm bảo được sự kiên nhẫn, thường xuyên thực hiện theo đúng liệu trình

Với một số trường hợp nám da nặng, khó chữa hết hoặc phải chữa trong một thời gian cực kì dài, các bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm trị nám Sakura Whitening Day Cream spf 45 của dòng mỹ phẩm Sakura và tiến hành trị nám được tận gốc và nhanh chóng hơn.

Các vấn đề khác về làm đẹp, trị nám cũng như các sản phẩm trị nám, các bạn có thể tham khảo và theo dõi tại facebook: Kem Đặc Trị Nám Sakura

Bật mí cách trị nám đơn giản với dưa chuột 2017
Đánh giá bài viết