Một chàng trai Thái Lan đang đau đớn vì mụn nổi khủng khiếp trên gương mặt sau khi sử dụng một loại kem trộn không rõ nguồn gốc được mời gọi miễn phí trên mạng, gương mặt chàng trai gần như bị biến dạng, phá hoại do mụn bị viêm nhiễm, chảy máu và bong tróc ra ngoài.

guong mat bi pha hoai do mun

Ads-kem-tri-mun-sakura

Gương mặt phá hoại vì mụn do sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng Thái Lan liên tục đăng tải những hình ảnh gương mặt bị phá hoại, biến dạng của chàng trai đến từ quốc gia này.

mun -1

Tờ báo Postjung của Thái Lan đã đưa tin từ những bức ảnh truyền tải trên mạng của chàng trai chính là lời cảnh báo cho các bạn trẻ về việc mua bán và sử dụng những sản phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

mun-3

Theo nguồn tin cho biết, chàng trai trong loạt ảnh này đã được mời gọi sử dụng loại kem trộn miễn phí trên mạng với mong muốn có làn da trắng sáng và sạch mụn. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi.

mun-4

Ngay khi vừa sử dụng loại kem trộn này, chàng trai đã có những biểu hiện dị ứng nặng, khiến cho gương mặt bắt đầu nổi mụn chi chít. Càng ngày, gương mặt chàng trai càng bị biến dạng nghiêm trọng do mụn bị viêm nhiễm, sưng tấy, đỏ rát, thậm chí còn bị chảy máu và bong tróc ra ngoài trông rất khủng khiếp. Hiện chàng trai đang phải tìm đến bệnh viện da liễu để nhờ các bác sĩ chữa trị cho tình trạng nghiêm trọng của mình.

mun-5

kem-tri-mun-Sakura3

Thật đáng sợ phải không các bạn! Chính vì thế mà các bạn đừng nên tin dùng những sản phẩm miễn phí mà không rõ nguồn gốc, xuất sứ để làm đẹp, sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng khó có thể khắc phục được.

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

xem them

 


LOGO

Blogtrimun.net luôn cập nhập những thông tin mới nhất và các vấn đề  liên quan đến mụn. Giúp bạn có được những phương pháp trị mụn hiệu quả – an toàn – tiết kiệm từ những chuyên gia nghiên cứu về da liễu hàng đầu thế giới.  Vì vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được một làn da sạch mụn, mịn màng và trắng sáng nhé.

Gương mặt bị phá hoại vì mụn do sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc
5 (100%) 1 vote