Mới nhất các cách trị mụn “quái gở” khiến cộng động mạng lao đao. Mới đây có một vài thông tin được đăng tải lên mạng về các cách trị mụn cực kỳ “quái gở” mang đến hiệu quả nhanh chóng không ngờ khiến cho nhiều bạn trẻ cả tin và sẵn sàng áp dụng thử với mong muốn mau hết mụn mà không lường hết hậu quả. Vậy thật hư về các cách trị mụn “quái gở”này là như thế nào mà khiến cho cộng động mạng lại lao đao như thế?

Ads-kem-tri-mun-sakura

Mới nhất các cách trị mụn “quái gở” khiến cộng động mạng lao đao

Trị mụn bằng miếng cao dán xương khớp

Mới đây không ít tin đồn rằng miếng dán xương khớp có khả năng trị được các loại mụn dạng nặng như mụn bọc và mụn thịt một cách hiệu. Chỉ sau 1 ngày sử dụng miếng cao dán là tất cả các nốt mụn sẽ biến mất nhanh chóng (theo như một bạn đã chia sẽ trên mạng).

Trị mụn bằng miếng cao dán xương khớp

Trị mụn bằng miếng cao dán xương khớp

Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì miếng dán xương khớp không nên dán ở những vùng da mỏng dễ bị kích ứng như da bị trầy xước và vùng da mặt khi bị nổi mụn, vì như thế sẽ làm tăng sự thẩm thấu qua da của hoạt chất dẫn đến gây ngộ độc da. Các nốt mụn có thể xẹp xuống chỉ sau 1 ngày nhưng nhân mụn thì vẫn tồn tại và có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào.

Điều trị mụn cóc bằng tiền vàng mã

Từ lâu đời dân gian đã truyền tai nhau về bài thuốc trị mụn cóc hiệu quả bằng tiền vàng mã. Trong đám tang nhiều giấy tiền vàng mã bị vứt xuống đường, người ta lấy loại giấy đó về chà xát vào chỗ bị mụn cóc thì chắc chắn có thể trị mụn cóc triệt để.

Điều trị mụn bóc bằng tiền vàng mã

Điều trị mụn bóc bằng tiền vàng mã

Đây là một trong những phương pháp trị mụn chẳng có cơ sở khoa học nào mà còn vô cùng mất vệ sinh, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cho da, không những không trị được mụn cóc mà còn có khả năng làm lây sang các vùng khác.

Trị dứt điểm mụn bằng dịch từ đuôi lươn, đuôi thạch sùng

Cũng là phương pháp truyền từ dân gian, nay được lan truyền trên mạng về cách có thể trị tận gốc mụn bằng cách dùng dung dịch tiết ra từ đuôi lươn và đuôi thạch sùng. Chỉ cần bôi dung dịch này vào mụn thì mụn sẽ biết mất nhanh chóng và không còn quay trở lại.

Trị mụn từ dịch đuôi lươn, đuôi thạch sùng

Nhưng trước khi thực hiện thì bạn cần phải làm trầy mụn trước để dung dịch có thể thấm sâu qua da. Không biết cách trị mụn “quái gở” này hiệu quả như thế nào nhưng rõ ràng phương pháp trên ta thấy rõ ràng là rất mất vệ sinh, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và nhiễm khuẩn cao.

kem-tri-mun-Sakura3

Vậy lời khuyên dành cho những bạn trẻ đang gặp các vấn đề về mụn thì chúng ta cần tìm ra những phương pháp trị mụn khoa học và an toàn nhưng các cách trị mụn an toàn tại nhà từ thiên nhiên mà blogtrimun.net đã giới thiệu, hoặc dùng những chế phẩm đặc trị mụn uy tín thì mới có thể trị mụn được hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn cho làn da. Đừng nông nóng muốn trị mụn nhanh chóng mà tin vào những lời đồn thổi, tin dịch về các cách trị mụn không khoa học như trên nhé!

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

xem them

 


LOGO

Blogtrimun.net luôn cập nhập những thông tin mới nhất và các vấn đề  liên quan đến mụn. Giúp bạn có được những phương pháp trị mụn hiệu quả – an toàn – tiết kiệm từ những chuyên gia nghiên cứu về da liễu hàng đầu thế giới.  Vì vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được một làn da sạch mụn, mịn màng và trắng sáng nhé.

 

Mới nhất các cách trị mụn “quái gở” khiến cộng động mạng lao đao
5 (100%) 1 vote