Đừng vội bỏ đi 3 loại vỏ này nhé, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết chúng có khả năng mụn vô cùng hiệu quả.

Ngạc nhiên với 3 loại vỏ trái cây có khả năng trị mụn

Mọi người vẫn nghĩ vỏ trái cây không có tác dụng gì và thường bỏ đi sau khi ăn xong. Tuy nhiên trên thực tế, vỏ cái cây có nhiều công dụng nhất định mà mọi người không hề biết đến, nhất là với 3 loại vỏ sau đây có khả năng trị mụn vô cùng hiệu quả khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên.

Ads-kem-tri-mun-sakura

Vỏ cam

Vỏ cam rất giàu vitamin C và axit tự nhiên giúp hỗ trợ nuôi dưỡng làn da, bên cạnh đó vỏ cam còn có khả năng điều trị mụn, nhất là đối với mụn cám, mụn đầu trắng và mụn đầu đen vô cùng hữu hiệu. Công thức làm mặt nạ vỏ cam cũng vô cùng đơn giản chỉ với vỏ cam và sữa chua.

Vỏ cam với khả năng trị mụn

Vỏ cam với khả năng trị mụn

Vỏ chuối

Trong vỏ chuối có các thành phần kháng khuẩn tự nhiên, giúp ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, viêm và nấm da, rất thích hợp để điều trị các mụn dạng nặng như mụn thịt và mụn mủ. Sau khi thực hiện trị mụn bằng vỏ chuối thì các nốt mụn sưng tấy của bạn sẽ xẹp đi nhanh chóng.

Vỏ chuối với khả năng trị mụn

Vỏ chuối với khả năng trị mụn

Vỏ dưa hấu

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết vỏ dưa hấu cũng có khả năng hữu hiệu trong việc trị mụn triệt để. Trong vỏ dưa hấu có nhiều nước, tính mát có tác dụng làm thành lọc cơ thể, tẩy sạch độc tố, từ đó mà vỏ dưa hấu làm cho tình trạng mụn của bạn giảm đi đáng kể.

Vỏ dưa hấu với khả năng trị mụn

Vỏ dưa hấu với khả năng trị mụn

kem-tri-mun-Sakura3

 

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

xem them

 


LOGO

Blogtrimun.net luôn cập nhập những thông tin mới nhất và các vấn đề  liên quan đến mụn. Giúp bạn có được những phương pháp trị mụn hiệu quả – an toàn – tiết kiệm từ những chuyên gia nghiên cứu về da liễu hàng đầu thế giới.  Vì vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được một làn da sạch mụn, mịn màng và trắng sáng nhé.

Ngạc nhiên với 3 loại vỏ trái cây có khả năng trị mụn
5 (100%) 1 vote