Sự xuất hiện của mụn là nỗi ảm ảnh cúa nhiều chị em phụ nữ, những nốt mụn xấu xí, sần sùi làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự tự tin trong giao tiếp với người khác của bạn. Không cần quá lo lắng vì với cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp rạng rỡ không còn mụn.

icon-01 CÁCH TRỊ MỤN THỊT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẰNG CHUỐI XANH

Trong chuối có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Chuối có tính hàn, tính oxy hóa có tác dụng làm lành các vết thương, giảm viêm nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn do ổ mụn gây ra.

Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng chuối xanh

Ads-kem-tri-mun-sakura

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần 1 quả chuối xanh, cắt thành lát nhỏ rồi giã nhuyễn.Sau đó, thoa lên các nốt mụn thịt trên mặt trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Thực hiện đều đặn cách trị mụn thịt tại nhà bằng chuối xanh sẽ giúp mụn giảm nhanh chóng.

icon-01 CÁCH TRỊ MỤN THỊT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẰNG TỎI

Trong tỏi có chứa vitamin A,B,C và các nguyên tố vi lượng, khoáng chất có tác dụng giảm lượng dầu, tăng sức đề kháng rất tốt cho việc trị mụn thịt.

Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng tỏi

Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng tỏi

Cách thực hiện:

Tỏi giã nát, các bạn dùng vải sạch bọc lại rồi lau nhẹ lên vùng da bị mụn và rửa lại với nước sạch.Dưới tác dụng của tỏi, mụn sẽ bị bong ra.Sau khoảng 15-20 ngày tiếp tục thực hiện tiếp.

icon-01 CÁCH TRỊ MỤN THỊT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẰNG NHA ĐAM

Nha đam được xem là nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.Đồng thời, nha đam cũng có tác dụng rất tốt trong việc trị mụn thịt.Mỗi ngày, bạn chỉ cần dùng nhựa trong nha đam thoa đều lên những vùng có mụn thịt.

Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng nha đam

Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng nha đam

kem-tri-mun-Sakura3

Thực hiện đều đặn cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà bằng nha đam sẽ giúp bạn loại bỏ mụn.

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

xem them

 


LOGO

Blogtrimun.net luôn cập nhập những thông tin mới nhất và các vấn đề  liên quan đến mụn. Giúp bạn có được những phương pháp trị mụn hiệu quả – an toàn – tiết kiệm từ những chuyên gia nghiên cứu về da liễu hàng đầu thế giới.  Vì vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được một làn da sạch mụn, mịn màng và trắng sáng nhé.

 

Top 3 cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà
5 (100%) 1 vote